Công Ty TNHH sản xuất TMDV Quang Hải

Công Ty TNHH sản xuất TMDV Quang Hải được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về rượu lên men tự nhiên từ các loại trái cây tươi sạch, được chọn lọc kỹ. Cùng quy trình lên men tự nhiên bằng phương pháp thủ công truyền thống, không sử dụng phẩm màu, chất điều vị. Thành lập vào ngày 05/02/2018, cùng đội ngũ nhân viên là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất rượu trái cây lên men tự nhiên, luôn đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng. Đến nay, rượu Quang Hải tự tin khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, với giá trị mong muốn mang lại cho khách hàng là: được sử dụng đồ uống lên men tự nhiên, an toàn, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và dùng để thay thế các đồ uống có cồn sản xuất theo phương pháp công nghiệp.

TẦM NHÌN

Rượu Quang Hải luôn luôn phấn đấu để cải thiện chính mình, nhằm tạo ra những loại rượu làm say đắm vị giác của khách hàng bằng chính mùi thơm tự nhiên từ các loại trái cây lên men. Cùng với đó, Công ty luôn không ngừng hoàn thiện mẫu mã đa dạng hơn và chất lượng cao hơn để đưa thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Với tầm nhìn mang sản phẩm phát triển vượt bậc không chỉ tại khu vực miền Trung- Tây Nguyên mà còn đi khắp cả nước, xuất khẩu ra nước ngoài. 

SỨ MỆNH

Ai cũng biết rằng “sức khỏe là vàng”, tuy nhiên không phải ai cũng có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Chính vì vậy, Rượu Quang Hải ra đời với mong muốn được thực hiện sứ mệnh: Đồng hành và mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi nhà, mọi đối tượng. Mỗi một sản phẩm tại rượu Quang Hải luôn trải qua quá trình lên men rất lâu dài, và được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng từ những giai đoạn nhỏ. Từ đó, giúp khách hàng thưởng thức được trọn vẹn hương vị ngọt ngào, cùng mùi thơm đặc trưng của trái cây lên men. Vừa tạo cảm giác thích thú cho vị giác, vừa mang đến một sức khỏe tốt cho người thưởng thức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mong muốn thiết thực là được đồng hành cùng mọi nhà để đem lại sản phẩm rượu sạch, tốt cho sức khỏe con người, rượu Quang Hải luôn thực hiện tiêu chí: sử dụng nguyên liệu từ 100% trái cây tươi sạch, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, chất điều vị, cùng quy trình lên men tự nhiên bằng phương pháp thủ công truyền thống.

SẢN PHẨM TẠI RƯỢU QUANG HẢI

Được lên men từ những loại trái cây tươi ngon, để tạo ra món đồ uống thanh đạm, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho vị giác. Các sản phẩm tại Rượu Quang Hải luôn mang đến cho người sử dụng mùi thơm đặc trưng, rất dễ uống của các vị:

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

Trên chặng đường thành lập và phát triển Công Ty TNHH sản xuất TMDV Quang Hải sản xuất rượu trái cây lên men tự nhiên của mình, Rượu Quang Hải luôn tâm niệm mang lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi nhà. Để luôn giữ vững tâm niệm này cũng như lòng tin của khách hàng, rượu Quang Hải luôn cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Cam kết xuất trình các giấy tờ,chứng nhận liên quan đến sự kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện rượu không phải lên men tự nhiên.
  • 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
  • Có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn.
  • Cam kết sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Quang Hải – Công Ty TNHH sản xuất TMDV Quang Hải sản xuất rượu & đồ uống lên men hoàn toàn tự nhiên hỗ trợ cải thiện và hồi phục sức khỏe.

———————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH sản xuất TMDV Quang Hải

Địa chỉ: Thôn Gia An, Xã Phổ Phong, Thị Xã Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Hotline:  0963441449-  0969424477

Website: ruouquanghai.com

Email: ruouquanghai@gmail.com

Rượu Quang Hải

Địa chỉ:

Số điện thoại: 096762 5279

E-Mail: tomazvietnam@gmail.com

0969424477